skip to Main Content
Menu
Mr. Tinh 0935 399 868 hanoiwalkingstreetfoodtour@gmail.com

TOUR BAI DINH-TRANG AN 1 DAY

Sale

Price : 740,000
640,000

Time : 1 Day

Start day : Daily

Book tour

Destination: Hanoi – Ba Be lake – Bao Lac – Meo Vac – Dong Van – Ha Giang – Lao Cai – Hanoi

Mô tả

Tour Tràng An Bái Đính 1 ngày cùng The Sinh Cafe Tours

Đến với Tour du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày , du khách sẽ được đến thăm quan những danh thắng đẹp nổi tiếng ở Ninh Bình như Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. Khu du lịch Tràng An nơi vừa được nhận bằng di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO với phong cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách.

hanoi street food tour

Chùa Bái Đính có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á

Lịch trình tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày

08h00 – 8h30: Xe và Hướng dẫn viên của The Sinh Tourist sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tour du lịch  Bái Đính-Tràng An Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 100km. Xe sẽ dừng nghỉ ngơi 15 phút tại phủ lý khách hàng tự túc ăn sáng trên đường.Quý khách tiếp tục hành trình tour du lịch Tràng An – Bái Đính.

10h30: Đến chùa Bái Đính, từ bãi đỗ xe quý khách lên xe điện di chuyển đến cổng chùa Bái Đính ( khoảng 3km ). Quý khách thăm chùa Bái Đính nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn. Các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long. Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và du lịch miền bắc thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

12h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa Buffet, cùng thưởng thức các đặc sản nơi đây ( Cơm cháy, dê núi…).

13h30: Xe và hướng dẫn đưa du khách ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An Mới với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Quý khách lựa chọn 1 trong 2 tuyến sau:

Tuyến 1: Thăm 8-9 hang động, quý khách ngồi đò thăm Hang sáng, Hang tối, Hang nấu rượu… và tìm hiểu văn hóa lịch sự nơi đây.

hanoi street food tour

Khu du lịch Tràng An Ninh Bình

Tuyến 2: Với tuyến này quý khách sẽ tham quan phim trường “Kong”, đặc biệt, nơi đây được các các nhà làm phim Hollywood lựa chọn làm bối cảnh cho tác phẩm bom tấn Kong: “Skull island“. Ngoài ra quý khách còn có cơ hội tham quan 4 hang động tự nhiên trong số những hang động đẹp nhất trong khu du lịch Tràng An là Hang Lấm, Hang Vạng, Hang Thánh Trượt và hang cuối cùng là Hang Đại, quý khách còn dừng chân ghé thăm 3 điểm tâm linh là đền Cao Sơn, đền Suối Tiên và Hành Cung Vũ Lâm. Tuyến này sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ, những người thích chụp ảnh Check in, quý khách có thể có những trải nghiệm đầy đủ về hành trình ngồi đò thăm hang cũng như có thể lưu lại những cảm xúc, những bức hình đẹp trong hành trình về thăm Tràng An – Di sản văn hòa và thiên nhiên thế giới!

hanoi street tour

Tham quan phim trường Kong

16h30: Quý khách lên xe trở về Hà nội.

18h30: Xe trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến thăm quan Tour du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày  nhiều kỷ niệm. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo!

GIÁ TOUR: 640.000 vnđ/ Người (Bái Đính-Tràng An Mới)

GIÁ TOUR: 670.000 vnđ/ Người (Bái Đính-tràng An thăm Phim Trường King Kong)

Chưa bao gồm vé xe điện 2 chiều là 60.000đ/ người )

BAO GỒM: 

– Xe du lịch chất lượng tốt đưa đón theo chương trình.
– Bữa ăn trưa Buffet.
– Vé thắng cảnh và thuyền thăm động theo chương trình.
– Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
– 1 chai nước suối / khách / ngày.

KHÔNG BAO GỒM:

– Chi tiêu cá nhân.
– Đồ uống trong bữa ăn.
– Hoá đơn VAT.
– Vé xe điện 2 chiều 60.000đ/ người.

Công ty Hanoi Walking Street Food Tour  Chân thành cảm ơn! Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Design by Web Bach Thang

Back To Top
ONLINE COUNSELING